Phụ kiện điện thoạiCác cách nạp tiền điện thoại cực dễ trên mọi thiết bị

Các cách nạp tiền điện thoại cực dễ trên mọi thiết bị

Nạp tiền điện thoại là một trong số những nhu cầu thiết yếu để có thể duy trì các dịch vụ liên lạc mà nhà mạng cung cấp. Vậy đâu là cách nạp tiền điện thoại sử dụng cho mọi thiết bị đều vô cùng đơn giản? Hãy cùng tìm hiểu các cách lập chi tiết và dễ dàng với những nhà mạng phổ biến nhất hiện nay.

Tại sao cần nạp tiền vào điện thoại?

Cách nạp tiền điện thoại là phương pháp để người dùng nạp tiền và tình hưởng những dịch vụ, ưu đãi của nhà mạng. Việc nạp tiền là yêu cầu của tất cả các nhà mạng hiện nay.  Bạn cần phải nạp tiền vào điện thoại của mình mới có thể sử dụng các dịch vụ mạng và nghe gọi.

Ngày nay các thiết bị di động đã trở nên vô cùng phổ biến và quan trọng đối với cuộc sống của con người. Không chỉ đóng vai trò liên lạc phải gọi điện nhắn tin. Mà điện thoại di động còn rất đa năng với nhiều ứng dụng thú vị khác như lướt Web, xem phim, nghe nhạc,…

Và để có thể sử dụng được những chức năng tuyệt vời đó con người phải nạp tiền để đăng ký các gói cước di động. Đây là lúc những cách nạp tiền điện thoại phát huy được sự tiện ích và cần thiết của mình. Hầu hết các dịch vụ sử dụng trên thiết bị di động đều được chi trả bằng tiền. Chính vì vậy việc nạp tiền là rất quan trọng.

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều các phương pháp nạp tiền khác nhau từ trực tiếp cho đến trực tuyến. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, không cần phải đi mua card điện thoại như trước. Mà ngày nay chỉ cần ngồi ở nhà ai cũng có thể dễ dàng nạp tiền với một vài thao tác cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Nạp tiền điện thoại để làm gì?
Nạp tiền điện thoại để làm gì?

Nạp tiền điện thoại cực dễ thông qua ngân hàng 

Là một trong số những hình thức nạp thẻ online được rất nhiều người yêu thích bởi độ tiện lợi và phổ biến. Ngày nay phương pháp nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng đã Trở nên dễ dàng hơn trong cộng đồng người dùng các thiết bị di động.

Cách nạp tiền điện thoại thông qua internet banking của các ngân hàng đã được chấp thuận. Hầu hết các ngân hàng đều mở dịch vụ này để khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi cũng như tiện ích hơn trong quá trình sử dụng.

Với internet banking bạn có thể thực hiện mọi thao tác mua sắm, chi trả thanh toán hóa đơn mà không cần sử dụng tiền mặt. Đồng thời người dùng cũng có thể quản lý tài khoản và sử dụng thông qua liên kết với ngân hàng điện tử này.

Hướng dẫn nạp từng bước cho người mới

Để nạp tiền qua tài khoản ngân hàng ngoài sự tiện lợi thì phương pháp này cũng khá an toàn. Đảm bảo cho người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền điện thoại thông qua phương pháp này thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên hãy đăng nhập vào ứng dụng internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng có trên điện thoại.
 • Trong các dịch vụ thể lựa chọn mục nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán phí cước di động
 • Tiếp theo lúc này bạn cần nhập số điện thoại mà mình muốn nè, đừng quên nhập số tiền và lựa chọn nhà mạng mà điện thoại, sim của bạn đang sử dụng
 • Khi đã kiểm tra lại chính xác và đầy đủ thông tin nhất là số điện thoại thì lúc này cần bấm nút xác nhận. Sau đó tiếp tục nhấp và lựa chọn phương thức để tiến hành thanh toán
 • Mã xác thực sẽ được gửi về điện thoại để bạn xác nhận và hoàn tất giao dịch là tiền sẽ được cộng vào tài khoản ngay mà không cần phải chờ đợi quá lâu. Lưu ý mã xác nhận sẽ có thời gian nên cần chú ý nhé

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại từng bước cụ thể
Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại từng bước cụ thể

Lưu ý gì với cách nạp tiền điện thoại qua ngân hàng

Như đã nhắc đến ở trên tài khoản internet banking là tài khoản vô cùng quan trọng để bạn có thể theo dõi các hoạt động chi tiêu thanh toán và sử dụng tiền trong tài khoản ngân hàng. Chính vì vậy bạn cần giữ cho mật khẩu của internet banking có độ bảo mật cao.

Không tuỳ tiện truy cập vào các website hay đường link được gửi trên mạng xã hội. Điều này nhằm đảm bảo cho bạn chuẩn bị ăn cắp thông tin và lừa đảo công nghệ nhắm tới.

Ngoài ra hầu hết các ngân hàng đều sẽ có những ứng dụng internet banking riêng. Với giao diện khác nhau, chức năng và các chương trình khuyến mãi ưu đãi cũng có điểm khác biệt. Chính vì vậy bạn sử dụng ngân hàng nào thì nên làm quen với giao diện của ngân hàng đó, tuy nhiên không cần lo lắng vì chúng khá phổ thông, đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng.

Hầu hết các hình thức cách nạp tiền điện thoại thông qua ngân hàng đều không tốn phí nên bạn không cần lo lắng. Hãy yên tâm ở nhà và nạp tiền vào điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhé!

Cách nạp tiền điện thoại thông qua momo

Ngày nay ví điện tử đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Không chỉ trong mua sắm sinh hoạt, thanh toán các hóa đơn mà bạn còn có thể nạp tiền điện thoại chỉ với vài thao tác trên momo mà không mất phí.

Ưu điểm lớn nhất của cách nạp tiền điện thoại này đó chính là nhanh chóng, dễ dàng thao tác, nạp cho mọi người đều được phải sử dụng nhiều nhà mạng khác nhau cũng không thành vấn đề. Chính vì vậy nếu bạn đang muốn đặt điện thoại thì có thể thực hiện theo những bước được hướng dẫn dưới đây!

 • Bước 1: hãy mở ứng dụng momo trong điện thoại của bạn. Nếu chưa tải hãy tải và liên kết với tài khoản ngân hàng nhé
 • Bước 2: sau khi đã đăng nhập, lựa chọn mục “nạp tiền điện thoại” ở giao diện chính của momo
 • Bước 3: lựa chọn số điện thoại mà mình muốn nạp, sau đó chọn mệnh giá, nhà mạng sử dụng
 • Bước 4: nếu không muốn Tự động nạp thì có thể mua mã thẻ ở mục “nạp tiền điện thoại=> chọn  thẻ điện thoại và mệnh giá”
 • Bước 5: cuối cùng bạn chỉ cần xác nhận thông tin và thực hiện giao dịch là đã có thể nạp tiền thành công

Mách bạn cách nạp tiền điện thoại qua Momo tiện lợi
Mách bạn cách nạp tiền điện thoại qua Momo tiện lợi

Nạp tiền điện thoại sử dụng thẻ cào

Còn nếu bạn lựa chọn cách nạp tiền điện thoại truyền thống thì cũng không còn gì quá mới mẻ. Hầu hết các tiệm tạp hóa Đều cung cấp card điện thoại đủ mọi mệnh giá, đủ mọi nhà mạng cho bạn lựa chọn.

Bạn chỉ cần mua đúng mệnh giá mà mình muốn nạp, đúng nhà mạng sau đó thực hiện theo những bước sau đây:

 • Sau khi mua thẻ xong hãy cạo lớp bạc phủ thông tin bên trên để lấy dãy số nạp thẻ
 • Vào mục điện thoại nhập *100* dãy số mã thẻ#
 • Cuối cùng bạn chỉ nhấp gửi đi là đã có thể nạp thẻ thành công vào máy

Tuy nhiên lưu ý rằng với cách nạp thẻ này thì bạn cần chú ý dò từng con số. Nếu nạp sai quá ba lần sẽ bị khóa sim vậy nên trong quá trình nạp hãy cào thật cẩn thận để tránh bị mất số hoặc nhập thật cẩn thận để không bị nhập sai quá nhiều lần.

Việc lựa chọn cách nạp tiền điện thoại này cũng rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể là mua được thẻ cào điện thoại khắp nơi. Nhất là đối với những người không rành về các thiết bị điện tử. Do đó bạn cũng có thể sử dụng nếu như không có tài khoản internet banking hoặc các tài khoản ví điện tử uy tín.

Mua thẻ cào điện thoại là cách làm phổ biến
Mua thẻ cào điện thoại là cách làm phổ biến

Các mệnh giá thẻ nạp điện thoại hiện có là bao nhiêu? 

Hiện nay tùy thuộc vào từng nhà mạng sẽ có những dịch vụ cũng như những mệnh giá nạp thẻ khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung chúng sẽ được chia ra làm hai loại đó chính là các mệnh giá thẻ cào giấy và các mệnh giá thẻ cào online. Như vậy chúng ta sẽ biết được cách nạp tiền điện thoại, mức giá hiện có của các loại hình nạp thẻ khác nhau.

Đối với việc lựa chọn thẻ cào giấy, thông thường sẽ có những mức giá như:

 • Thẻ cào điện thoại giấy với mệnh giá 10.000 đồng
 • Thẻ cào điện thoại giấy với mệnh giá 20.000 đồng
 • Thẻ cào điện thoại giấy với mệnh giá 50.000 đồng
 • Thẻ cào điện thoại giấy với mệnh giá 100.000 đồng
 • Thẻ cào điện thoại giấy với mệnh giá 200.000 đồng
 • Thẻ cào điện thoại giấy với mệnh giá 500.000 đồng

Còn nếu bạn muốn mua thẻ cao trực tuyến sẽ có nhiều mức giá hơn cho bạn lựa chọn. Dù là nhà mạng nào thì cũng sẽ có thể áp dụng tương tự nhau. Ví dụ như:

 • Mua thẻ cào trực tuyến có mệnh giá 10.000 đồng
 • Mua thẻ cào trực tuyến có mệnh giá 20.000 đồng
 • Mua thẻ cào trực tuyến có mệnh giá 30.000 đồng
 • Mua thẻ cào trực tuyến có mệnh giá 50.000 đồng
 • Mua thẻ cào trực tuyến có mệnh giá 100.000 đồng
 • Mua thẻ cào trực tuyến có mệnh giá 200.000 đồng
 • Mua thẻ cào trực tuyến có mệnh giá 300.000 đồng
 • Mua thẻ cào trực tuyến có mệnh giá 500.000 đồng và 1.000.000 đồng

Thẻ cào điện thoại rất đa dạng mức giá
Thẻ cào điện thoại rất đa dạng mức giá

Làm thế nào để mua được thẻ nạp điện thoại giá hời

Chỉ cần bạn muốn nạp, các mệnh giá thẻ cào đều không phải là vấn đề. Nhất là đối với những người sử dụng phương thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến thì sẽ càng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Việc mua thẻ cào trực tuyến cũng có rất nhiều lợi ích vừa có thể đảm bảo an toàn lại có thể nạp ngay vào điện thoại mà không tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên có lẽ rất nhiều anh em vẫn đang thắc mắc làm sao để có được cách nạp tiền điện thoại, mua được thẻ nạp với mức giá hời nhất có thể?

Thông thường nếu bạn mua trực tiếp thì sẽ không có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên bạn có thể chờ đến các thời điểm khuyến mãi của các nhà mạng để lựa chọn nạp, ví dụ như các chương trình khuyến mãi 20%, 50%, 70%… Số tiền này sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi của bạn và sử dụng nghe gọi nhắn tin bình thường.

Tuy nhiên vẫn còn một cách nạp tiền điện thoại khác để bạn có thể tiết kiệm tiền mà vẫn săn được cấp trên máy hấp dẫn đó chính là nạp thẻ hoặc mua thẻ cào trực tuyến thông qua các ví điện tử và internet Banking. Các anh chị thì mãi sẽ được cập nhật thường xuyên đối với khách hàng thân thiết. Chính vì vậy khi mua mã thẻ hãy nhớ áp mã giảm giá để tiết kiệm tiền nhé!

Kết luận 

Với những cách nạp tiền điện thoại được hướng dẫn ở trên. Cùng với đó là những lưu ý để có thể bảo là ít tiền nhưng vẫn nhận về số tiền hơi lớn. Hãy lưu ý áp dụng để tiết kiệm tiền và tận dụng những khuyến mãi hấp dẫn từ các nhà mạng cũng như các ngân hàng nhé!

XEM NHIỀU NHẤT