Phụ kiện điện thoạiLinh phù dán điện thoại tín vật đáng tin cậy của mọi...

Linh phù dán điện thoại tín vật đáng tin cậy của mọi nhà

Linh phù dán điện thoại ngày nay đang là một trong những tín vật, món đồ mà bất cứ một ai có niềm đam mê và tin tưởng mãnh liệt vào giới tâm linh cũng đều biết đến và thậm chí là sở hữu dù ít nhất là một chiếc, du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng cho đến nay tín vật này vẫn giữ nguyên được độ “hot” của mình.

Linh phù dán điện thoại và những điều cơ bản cần biết

Hầu hết tất cả các linh phù được ra đời và xuất hiện trên cuộc sống này đều có mục đích duy nhất đó chính là đem lại được sự may mắn trong cuộc sống của chủ sở hữu nó, nguyên bản của linh phù chính là những ký tự đã được điều chỉnh dựa trên Đức Phật hay các vị cao nhân đắc đạo.

Tùy thuộc vào hình dáng mà các linh phù sẽ sở hữu được cho mình những trường năng lượng khác nhau để có thể thu hút được những gì khớp với trường năng lượng mà nó tỏa ra từ đó đem lại nhiều lợi ích cho chủ sở hữu.

Dựa vào nhu cầu của chính bản thân mỗi người mà mỗi người có thể lựa chọn cho mình một chiếc linh phù dán điện thoại hay bất kì loại linh phù khác thích hợp để từ đó sẽ giúp bản thân đạt được nhiều may mắn mà bản thân mong muốn

Linh phù dán điện thoại tín vật mà bất cứ ai cũng cần bên người
Linh phù dán điện thoại tín vật mà bất cứ ai cũng cần bên người

Tại sao lại có sự ra đời của linh phù dán điện thoại 

Khi còn thuở xưa thì bất cứ khi nào mà một ai muốn làm linh phù thì phải tìm đến những thầy pháp có tiếng tăm lẫy lừng cũng như đạo dạnh phải cao, đặc biệt người này phải biết nhiều bài phép về làm bùa chú làm đẹp cho đời sống tinh thần của con người. 

Và việc vẽ được linh phù sẽ phải mất rất nhiều sự chuẩn bị kỳ công và kể cả thời gian, ngày đó thông thường linh phù sẽ có hình dạng như một tờ giấy nhỏ được bọc kĩ lại bằng một lớp vải sau đó người chủ sở hữu sẽ mang theo bên người để cầu may mắn.

Tuy nhiên càng về sau, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, chiếc điện thoại đã dần dần trở thành một trong những vật dụng không thể nào thay thế và ngày nay hiếm có ai lại mang theo một cái túi bên người như ngày xưa, chính vì thể linh phù dán điện thoại đã được ra đời từ chính nguyên nhân đó.

Kể từ ngày có sự ra đời của linh phù dán trên điện thoại mà số lượt mua linh phù đã trở nên tăng vọt và sự phổ biến của nó trong cộng đồng cũng trở nên cao hơn, không những mang lại may mắn mà người chủ sở hữu cũng có thể xem nó như là một vật dụng trang trí cho điện thoại cũng rất thời trang đó nha.

Linh phù được bán với các mức giá khác nhau tùy vào mục đích
Linh phù được bán với các mức giá khác nhau tùy vào mục đích

Linh phù dán điện thoại có giá cả như thế nào ?

Để nói về giá cả của linh phù dán trên điện thoại thì sẽ có rất nhiều các mức giá khác nhau, mức giá sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhu cầu của người mua có nhiều hay không cũng như là phụ thuộc vào tay nghề của người làm phép cho linh phù. 

Ở những nhu cầu cơ bản tức là người chủ sở hữu chỉ mong bản thân có thể may mắn trong cuộc sống và công việc thì có thể tham khảo qua các loại linh phù có công dụng cơ bản hay công dụng phù hộ chung thì mức giá của những loại linh phù này sẽ rất chi là phải chăng chỉ khoảng từ 70,000 đồng đến 100,000 đồng.

Tuy nhiên nếu như chủ sở hữu thỉnh các linh phù từ những thầy phép đắc đạo cao, và các linh phù này thường sẽ có trường năng lượng mạnh mẽ hơn, sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn và mức giá để thỉnh linh phù cũng hơi đắt một chút tầm 200,000 đồng đến 300,000 đồng. 

Bên cạnh đó nếu như muốn đặt một chiếc linh phù riêng để có thể đáp ứng những nhu cầu mà bản thân mình mong muốn thì người sở hữu có thể đi đến tìm các vị thầy phép cao tay để có thể xin thầy làm phép cho một chiếc linh phù thuộc về riêng mình thì mức giá lúc này cũng sẽ cao hơn giao động từ 700,000 đồng đến 800,000 đồng cho một chiếc linh phù.

Có nên mua linh phù dán điện thoại hay không?

Như các thông tin đã được cung cấp ở phía trên thì chắc hẳn các bạn đã có thể nhận ra được những công dụng tuyệt vời mà linh phù dán điện thoại mang lại cho cuộc sống của chủ sở hữu nó và linh phù ngày nay cũng được rất nhiều người quan tâm sử dụng để mong cầu một cuộc sống bình an và may mắn.

Nếu sử dụng linh phù giấy thì sẽ rất khó để có thể bảo quản và đối với những người không kỹ tính sẽ rất dễ làm mất, tuy nhiên nếu sử dụng loại linh phủ có thể dán lên điện thoại thì sẽ hạn chế được tất cả các trường hợp trên.

Ngoài ra trong xã hội ngày nay linh phù đã được xem không chỉ là một tín vật có thể giúp chủ sở hữu đạt được nhiều mục đích trong cuộc sống mà nó còn được xem như một món đồ trang trí cho chiếc điện thoại của các bạn trở nên xinh xắn và sang trọng hơn. 

Linh phù dán điện thoại được nhiều người yêu thích do tính tiện dụng
Linh phù dán điện thoại được nhiều người yêu thích do tính tiện dụng

Nên mua linh phù dán điện thoại ở đâu là uy tín ?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội thi linh phù dán điện thoại có thể mua được trên các trang mạng hay các sàn giao dịch điện tử, nhưng chính điểm này cũng tạo ra bất lợi và tạo ra nhiều lỗ hổng cho các đối tượng lừa đảo.

Chính vì vậy khi mua linh phù dán các bạn nên tìm đến các cơ sở có uy tín và được đánh giá trung bình là từ 4,8 đến 5 sao cũng như có lượt mua cao thì sẽ đảm bảo và hạn chế được tình trạng bị lừa. 

Bên cạnh đó nơi mà khách hàng có thể tin tưởng khi thỉnh linh phù về đó chính là những shop ở trên nền tảng mạng xã hội Instagram, bởi hầu hết các shop trên nền tảng này đều sẽ có lượt tương tác mua thật hơn so với các trang giao dịch điện tử đó nha.

Ngoài ra nếu như người mua muốn yên tâm hơn về chất lượng của linh phủ mình thỉnh về thì có thể tìm đến các thầy pháp có đạo hạnh cao để có thể làm riêng cho bản thân mình một chiếc linh phù linh nghiệm nữa đó nha.

Các loại linh phù dán điện thoại và các điều cần kiêng kị

Ngày nay với sự gia tăng về nhu cầu sử dụng linh phù cho nhiều mục đích nguyên nhân khác nhau mà đã cho ra đời nhiều loại linh phù phục vụ cho từng nhu cầu đó, một số loại mà các bạn có thể tham khảo thông qua bài viết dưới đây là như sau: 

Linh phù cầu bình an trong cuộc sống

Linh phù dán điện thoại cầu bình an được biết đến với một cái tên khác đó chính là linh phù Phật Quang Phổ Chiếu, linh phù này đã được mã hóa dựa trên ánh sáng tỏa ra từ Đức Phật khi mang linh phù này bên người thì ánh sáng tỏa ra từ nó sẽ bảo vệ bản thân chủ sở hữu khỏi những xui xẻo và tai ương từ đó mang đến nhiều may mắn. 

Thượng lộ bình an cùng linh phù dán điện thoại 

Thông thường linh phù thượng lộ bình an thông thường được sử dụng khi chủ sở hữu có công việc hay phải đi xa, và linh phù này được rất nhiều tài xế sử dụng để được bảo hộ và bình an trên con đường đi.

Công dụng mà linh phù mang lại khó có thể chối lại
Công dụng mà linh phù mang lại khó có thể chối lại

Linh phù dán điện thoại tùy thân bảo vệ bản thân 

Linh phù tùy thân bảo vệ thông thường được sử dụng và đặc biệt được sử dụng nhiều nhất trong tháng 7 âm lịch, khi mang linh phù này bên người sẽ giúp cho bản thân chủ sở hữu được bảo hộ, tránh khỏi các vận hạn cũng như tai ương lớn trong năm.

Cầu công danh sự nghiệp thăng tiến với linh phù 

Loại linh phù mà được rất nhiều người sử dụng trong khoảng thời gian gần đây, bởi lẽ ngày nay cả nam và nữ đều có một mối quan tâm đặc biệt đối với con đường sự nghiệp của mình chính vì vậy mà khi sở hữu chiếc linh phù này nó sẽ giúp bạn có được những bước thăng tiến trong con đường sự nghiệp sắp tới. 

Linh phù dán điện thoại cầu cho sức khỏe vững vàng

Đây là một loại linh phù cũng nhận được kha khá sự quan tâm của rất nhiều người, bởi vì khi mang loại linh phù này bên người sẽ giúp cho chủ sở hữu tránh xa khỏi những bệnh vặt, từ đó cũng sẽ giúp gia tăng được sức đề kháng cho bản thân mình. 

Sự kết hợp với linh phù Tây Tạng

Linh phù Tây Tạng thường được mua chung với các loại linh phù khác, bởi lẽ linh phù Tây Tạng được ví như là loại bùa có công dụng tâm linh mạnh mẽ nhất, nên khi kết hợp loại linh phù này với những loại khác nó sẽ giúp gia tăng thêm trường năng lượng của loại linh phù đó, từ đó năng lực của linh phù cũng sẽ mạnh mẽ hơn.

Sử dụng linh phù có cần lưu ý gì không?

Linh phù dán điện thoại là tín vật có tính chất thiêng liêng nên chính vì lý do đó mà nó chỉ có thể phát huy 100 phần trăm công lực linh nghiệm khi và chỉ khi nó được bảo quản một cách kĩ càng và phải luôn luôn mang theo bên mình để đạt được hiệu quả tốt nhất, chính vì vậy linh phù dán trên điện thoại là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra khi thỉnh linh phù về phải hạn chế cho linh phù tiếp xúc trực tiếp với môi trường nước bởi vì nước sẽ làm bay đi chữ trên linh phù từ đó sẽ giảm đi độ hiệu quả mà linh phù mang lại cho người sở hữu nó.

Và mỗi một loại linh phù sẽ phục vụ và linh nghiệm cho một mục đích nhất định vì vậy khi thỉnh linh phù thì phải xem xét xem linh phù đó có thể phục vụ cho nhu cầu của mình không, tránh muốn cầu công danh sự nghiệp lại thỉnh linh phù sức khỏe thì sẽ không linh ứng.

Linh phù mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho chủ sở hữu nó
Linh phù mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho chủ sở hữu nó

Kết luận

Linh phù dán điện thoại đã được cung cấp một cách đầy đủ và chi tiết các thông tin nhất có thể thông qua bài viết phía trên, hi vọng rằng bài viết này đã giúp cho các bạn có đam mê với tâm linh có thêm những kiến thức thú vị và bổ ích về linh phù giúp các bạn lựa chọn được linh phù phù hợp với mình.

XEM NHIỀU NHẤT