Tin tứcCách tạo file Word trên điện thoại Android, Iphone đơn giản

Cách tạo file Word trên điện thoại Android, Iphone đơn giản

Ngoài việc soạn thảo văn bản trên laptop, máy tính thì với những chiếc điện thoại smartphone cũng có thể giúp bạn thực hiện được công việc đó. Vậy cách tạo file word trên điện thoại thực hiện như thế nào? Có công cụ nào hỗ trợ Không? Cùng tìm hiểu qua bài viết!

1. Cách tạo file word trên điện thoại Android

  • Bước 1: Trước tiên để việc thực hiện soạn thảo trên điện thoại Androi bạn cần tải phiên bản mới nhất của Microsoft Word  về điện thoại. Thông thường khoảng thời gian tải về sẽ mất tầm khoảng 3-5 phút tùy vào dung lượng và tốc độ mạng.
  • Bước 2: Việc tiếp theo sau khi hoàn tất việc cài đặt là đồng ý các điều kiện và điều khoản của Microsoft Word. Tiến hành tạo văn bản mới, ghi chú hoặc viết nhật ký, lập danh sách theo nhu cầu của bạn…. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều mẫu để bạn có thể tùy ý lựa chọn sử dụng cho phù hợp với nu cầu hiện tại.
  • Bước 3: Việc soạn thạo văn bản Word trên điện thoại cũng khá đơn giản, sau khi chọn mẫu mà bạn muốn rồi tiến hành gõ các ký tự như trên máy tính. Ngoài ra, trong khi soạn thảo bạn có thể chèn hình ảnh, trang bảng tính…vào văn bản của mình, và chia sẻ trực tuyến đến mọi người một cách dễ dàng.

Cách tạo file word trên điện thoại Android
Cách tạo file word trên điện thoại Android

2. Cách tạo file word trên điện thoại Iphone

Tương tự như cách tạo file trên điện thoại Androi, thì cách sử dụng word trên điện thoại iPhone cũng khá đơn giản.

Bước đầu tiên là thực hiện tải Microsoft Word về điện thoại theo hệ điều hành IOS. Tiến hành cài đặt rồi khỏi chạy ứng dụng và thao tác soạn thảo văn bản trên Iphone của mình.

Phiên bản Word trên điện thoại iPhone có đầy đủ tất cả các chức năng hỗ trợ người dùng tương tự như máy tính hay phiên bản của Android. Sau khi soạn thảo xong bạn có thể lưu lại để chỉnh sửa hay bổ sung cho những lần thực hiện sau đó.

3. Lưu trữ file word điện tử ở đâu tốt nhất?

Với sự phát triển của Internet và xu hướng số hóa hiện nay. Việc lưu trữ tài liệu trực tuyến sẽ là một giải pháp tối ưu cung cấp cho bạn quyền truy cập mọi lúc mọi nơi, trên nền tảng đa thiết bị. Dễ dàng chia sẻ và liên kết đến các tài liệu hơn.

Lưu trữ file word điện tử ở đâu tốt nhất?
Lưu trữ file word điện tử ở đâu tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều phương pháp hỗ trợ lưu trữ tài liệu trực tuyến. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến hiệu quả như mong đợi. Đến với phần mềm quản lý văn bản của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng ưu việt như:

  • Chỉ mất vài giây để tra cứu, tìm kiếm và truy xuất tài liệu
  • Độ bảo mật an toàn thông tin được đề cao với những chức năng phân quyền cụ thể
  • Tiết kiệm lên đến 90% chi phí văn phòng
  • Tạo và lưu tài liệu dễ dàng với bộ nhớ miễn phí 5GB và dễ dàng nâng cấp bộ nhớ lên.
  • Kho lưu trữ tài liệu điện tử an toàn, tối ưu chi phí với một quy trình đơn giản.

Để trải nghiệm dùng thử tính năng hay cần thông tin chi tiết đừng ngại liên hệ lại với đội ngũ hỗ trợ chúng tôi đễ được hỗ trợ tốt nhất.

XEM NHIỀU NHẤT